Singam -2 (2013)

Rating:
0/10
0
singam 2

Movie Info

  • Director: Hari
  • Actors: Hansika Anushka Devi Sri Prasad Suriya
  • Release Date 5th July 2013
  • Singam -2 Direction by Hari, music by Devi Sri Prasad, starring Surya, Anushka, Hansika, Santhanam, Vivek and others - Tamil Movies Database

Movie Story

singam-2

தயாரிப்பு – பிரின்ஸ் பிக்சர்ஸ் – எஸ். லட்சுமண் குமார்

கதை, திரைக்கதை, வசனம், இயக்கம் – ஹரி

இசை – தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பாடல்கள் – விவேகா

ஒளிப்பதிவு – பிரியன்

படத்தொகுப்பு – வி.டி. விஜயன், டி.எஸ். ஜெய்

கலை – கதிர்

சண்டைப் பயிற்சி – அனல் அரசு, ராக்கி ராஜேஷ்

நடனம் – பாபா பாஸ்கர், ராஜு சுந்தரம், ராபர்ட்

மக்கள் தொடர்பு – ஜான்சன்

நடிப்பு – சூர்யா, அனுஷ்கா, ஹன்சிகா, சந்தானம், விவேக், முகேஷ் ரிஷி, டானி சபானி, ரகுமான், நாசர், ராதா ரவி, சுமித்ரா, மனோரமா, மன்சூர் அலிகான், தலைவாசல் விஜய், விஜயகுமார் மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி – 5 ஜுலை 2013

பாடல்கள்  விவரம்

1. வாலே…வாலே…

பாடியவர் – சங்கர் மகாதேவன்

2. புரியவில்லை…

பாடியவர் – ஸ்வேதா மோகன்

3. அச்சமில்லை…

பாடியவர் – தேவி ஶ்ரீ பிரசாத்

4. சிங்கம் டான்ஸ்…

பாடியவர்கள் – தேவி ஶ்ரீ பிரசாத், பாபா ஷேகல்

5. விதை போல…

பாடியவர் – ஹரிஹரன்

6. கண்ணுக்குள்ளே…

பாடியவர் – ஜாவேத் அலி, பிரியா ஹிமேஷ்

ராப் – டேவிட் சைமன்

In English

Production – Prince Productions – S. Lakshman Kumar

Story, Screenplay, Dialogue, Direction – Hari

Music – Devi Sri Prasad

Lyrics – Viveka

Cinematography – Priyan

Editing – V.T. Vijayan, T.S. Jai

Stunt – Anal Arasu, Rocky Rajesh

Dance – Baba Baskar, Raju Sundaram, Robert

P.R.O. – Johnson

Stars – Surya, Anushka, Hansika, Santhanam, Vivek, Mugesh Rishi, Danny Sapani, Rahman, Nasser, Radha Ravi, Sumithra, Manorama, Mansoor Ali Khan, Thalaivasal Vijay, Vijaykumar and others.

Released Date – 5th July 2013

Songs List

1. Vaale Vaale …

Singer – Shankar Mahadevan

2. Puriyavillai…

Singer – Swetha Mohan

3. Achamillai…

Singer – Devi Sri Prasad

4. Singam Dance…

Singers – Devi Sri Prasad, Baba Sehgal

5. Vidhai Pola…

Singer – Hariharan

6. Kannukulle

Singers – Javed Ali, Priya Himesh

Rap – David Simon

Recommend movies

x
error: Content is protected !!
Skip to toolbar