Marumunai (2014)

Rating:
0/10
0
marumunai

Movie Info

Movie Story

marumunai vellitthirai

தயாரிப்பு நிறுவனம் – எம்பிஎல் பிலிம்ஸ்

தயாரிப்பாளர் – பி.எல். பாபு, பி.எல். சுப்பு

இயக்கம் – மாரீஷ் குமார்

இசை (பாடல்கள்) – சத்யதேவ்

இசை (பின்னணி) – தாஜ்நூர்

பாடல்கள் – பிறைசூடன், பழனி பாரதி, கானா பாலா

ஒளிப்பதிவு – புன்னகை வெங்கடேஷ்

படத்தொகுப்பு – சதீஷ் பி. கோட்டாய்

கலை – ராஜா ஏ.எஸ்.

சண்டைப் பயிற்சி – சுப்ரீம் சுந்தர்

நடனம் – லலிதாமணி, ராதிகா

ஸ்டில்ஸ் – ஸ்டில்ஸ் ரவி

தயாரிப்பு மேலாளர்கள் – ஆர்.கே. மனோகர், பி.வி. பாஸ்கரன்

தயாரிப்பு நிர்வாகம் – ஜெயம் எஸ். மணி

மக்கள் தொடர்பு – நிகில்

நடிப்பு – மாருதி (அறிமுகம்), மிருதுளா பாஸ்கர், எம்.எஸ்.பாஸ்கர், சேரன் ராஜ், ‘நான் கடவுள்’ ராஜேந்திரன், ராஜசிம்மன், மனோபாலா, ரஞ்சித், ஜெய்ரங்கா, டாக்டர் ஷர்மிளா, அஞ்சலி தேவி, மனிஷா மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி – 28 மார்ச் 2014

Production – MPL Films

Producers – P.L. Babu. P.L. Subbu

Direction – Mareesh Kumar

Music (Songs) –  Sathya Dev

Music (Background) – Tajnoor

Lyrics – Piraisoodan, Palani Bharathi, Gana Bala

Cinematography – Punnagai Venkatesh

Editing – Sathish B. Kottai

Art – Raja A.S.

Stunt – Lalitha Mani, Radhika

Stills – Stills Ravi

Production Managers – R.K. Manohar, B.V. Baskaran

Production Executive – Jayam S. Mani

PRO – Nikil

Artistes – Maruthi, Mrudula Baskar, M.S. Baskar, Cheran Raj, Naan Kadavul Rajendiran, Rajasimman, Manobala, Ranjith, Jairanga, Dr.Sharmila, Anjali Devi, Manish and others

Recommend movies

x
error: Content is protected !!
Skip to toolbar