Maan Karate (2014)

Rating:
6/10
6
maan karate

Movie Info

  • Director: Thirukumaran
  • Actors: Hansika Sivakarthikeyan Anirudh
  • Release Date 4th April 2014
  • Maan Karate Direction by Thirukumaran, music byAnirudh, starring Sivakarthikeyan, Hansika, Vamsi Krishna, Sathish and others

Movie Story

maan karate vellitthirai

தயாரிப்பு – எஸ்கேப் ஆர்ட்டிஸ்ட் மோஷன் பிக்சர்ஸ், ஏ.ஆர்.முருகதாஸ் புரொடக்ஷன்ஸ்

தயாரிப்பாளர்கள் – பி. மதன், ஏ.ஆர். முருகதாஸ்

இயக்கம் – திருக்குமரன்

கதை – ஏ.ஆர். முருகதாஸ்

இசை – அனிருத்

பாடல்கள் – யுகபாரதி,  மதன் கார்க்கி, கானா பாலா, ஆர்.டி. ராஜா

ஒளிப்பதிவு – சுகுமார்

படத் தொகுப்பு – ஸ்ரீகர் பிரசாத்

வசனம் – ஆர். செந்தில் குமார்

கலை – எஸ். ராஜா மோகன்

நடனம் – பிருந்தா, தினேஷ்

சண்டைப் பயிற்சி – திலீப் சுப்பராயன்

மக்கள் தொடர்பு – ரியாஸ் அகமது

நடிப்பு – சிவகார்த்திகேயன், ஹன்சிகா, வம்சி கிருஷ்ணா, சதீஷ், ஷாயாஜி ஷிண்டே, ராஜேஷ் கோபாலன், வினு க்ரித்திக், ப்ரீத்தி ஷங்கர், அஸ்வதி ரவிக்குமார், ரவி பிரகாசம், யோகி பாபு, எல்.எம்.எம்.சுவாமிநாதன், அருண் ராஜா, விக்கிரமாதித்தன், சாஷி, தேஜஸ்வினி மற்றும் பலர்.

Production – Escape Artiste Motion Pictures, A.R.Murugadoss Production

Producers – P. Madhan, A.R. Murugadoss

Direction – Thirukumaran

Story – A.R.Murugadoss

Music – Anirudh

Lyrics – Yugabharathi, Madhan Karky, Gana Bala, R.D. Raja

Dialogue – R. Senthil Kumar

Cinematography – M. Sugumar

Editing – Sreekar Prasath

Dance – Brinda, Dinesh

Art – S. Raja Mohan

Stunt – Dilip Subbarayan

PRO – Riyas Ahamed

Artistes – Sivakarthikeyan, Hansika, Vamsi Krishna, Sathish, Sayaji Shinde, Rajesh Gopalan, Vinu Krithik, Preethi Shankar, Ashwathi Ravikumar, Ravi Prakasam, L.M.M. Swaminathan, Arun Raja, Yogi Babu, Vikramathithyan, Shaji, Tejaswini and others

Release Date – 4th April 2014

 

Recommend movies

x
error: Content is protected !!
Skip to toolbar