Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
News
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
»
Celebrities
»
Vijay Sethupathi
Vijay Sethupathi
Actor
Share via:
Filmography
Chekka Chivantha Vaanam / செக்கச்சிவந்த வானம் (2018)
27 Sep 2018
6 / 10
Junga / ஜூங்கா
27 Jul 2018
6.5 / 10
Oru Nalla Naal Paathu Solren / ஒரு நல்லநாள் பாத்து சொல்றேன்
02 Feb 2018
7 / 10
Karuppan / கருப்பன்
29 Sep 2017
6 / 10
Puriyaatha Puthir / புரியாத புதிர் (2017)
01 Sep 2017
5 / 10
Vikram Vedha / விக்ரம் வேதா
21 Jul 2017
6 / 10
Rekka / றெக்க
07 Oct 2016
6 / 10
Aandavan Kattalai / ஆண்டவன் கட்டளை
23 Sep 2016
7 / 10
Dharmadurai / தர்மதுரை
19 Aug 2016
7 / 10
Iraivi / இறைவி
03 Jun 2016
காதலும் கடந்து போகும் / Kadhalum Kadandhu Pogum (2016)
11 Mar 2016
7 / 10
Sethupathi / சேதுபதி
19 Feb 2016
6 / 10
Naanum Rowdy Dhaan / நானும் ரௌடி தான்
21 Oct 2015
7 / 10
Orange Mittai / ஆரஞ்சு மிட்டாய்
31 Jul 2015
Purampokku Engira Podhuvudamai / புறம்போக்கு என்கிற பொதுவுடமை
15 May 2015
Bench Talkies ; The First Bench (2015)
06 Mar 2015
Vanmam / வன்மம்
21 Nov 2014
Pannaiyarum Padminiyum / பண்ணையாரும் பத்மினியும்
07 Feb 2014
4 / 10
Rummy / ரம்மி
31 Jan 2014
4 / 10
Idharkuthane Aasaipattai Balakumara / இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பாலகுமாரா
02 Oct 2013
7 / 10
Soodhu Kavvum / சூது கவ்வும்
01 May 2013
7 / 10
Naduvula Konjam Pakaha Kaanom / நடுவுல கொஞ்சம் பக்கத்த காணோம்
30 Nov 2012
7 / 10
Pizza / பீட்சா
19 Oct 2012
Thenmerku Paruvakaatru / தென்மேற்கு பருவக்காற்று
24 Dec 2010
Page
1
2
Showing 25-48 of 48
Home
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
News
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director