Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
News
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
»
Celebrities
»
Shankar Ganesh
Shankar Ganesh
Music Director
Share via:
Filmography
தொட்டால் சுடும் / Thottal Sudum (1982)
07 May 1982
Ranga (1982)
14 Apr 1982
ஆட்டோராஜா / Autoraja (1982)
27 Mar 1982
பட்டணத்து ராஜாக்கள் / Pattanathu Rajakkal (1982)
05 Mar 1982
ஆயிரம் முத்தங்கள் / Ayiram Muthangal (1982)
05 Mar 1982
அவனுக்கு நிகர் அவனே / Avanuku Nigar Avane (1982)
19 Feb 1982
Asthivaram (1982)
19 Feb 1982
நடமாடும் சிலைகள் / Nadamadum Silaigal (1982)
05 Feb 1982
கல்யாணக் காலம் / Kalyana Kalam (1982)
26 Jan 1982
குரோதம் / Krotham (1982)
14 Jan 1982
காத்தோடுதான் நான் பேசுவேன் / Kathoduthan Naan Pesuven (1982)
14 Jan 1982
இளம் சோடிகள் / Ilanjodigal (1982)
14 Jan 1982
அன்று முதல் இன்று வரை / Andru Muthal Indru Varai (1981)
18 Dec 1981
நீதி பிழைத்தது / Needhi Pizhaithathu (1981)
28 Nov 1981
Arthangal Aayiram / அர்த்தங்கள் ஆயிரம்
01 Nov 1981
ராஜாங்கம் / Rajangam (1981)
26 Oct 1981
அஞ்சாத நெஞ்சங்கள் / Anjatha Nenjangal (1981)
26 Oct 1981
சின்ன முள் பெரிய முள் / Chinna Mul Peria Mul (1981)
18 Sep 1981
Jathikkoru Neethi (1981)
18 Sep 1981
நெஞ்சிலே துணிவிருந்தால் / Nenjile Thunivirunthal (1981)
29 Aug 1981
பனி மலர் / Pani Malar (1981)
15 Aug 1981
சிவப்பு மல்லி / Sivappu Malli (1981)
15 Aug 1981
Pen Manam Pesugirathu (1981)
07 Aug 1981
Mayil (1981)
03 Jul 1981
Page
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
Showing 241-264 of 383
Home
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
News
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director