Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
News
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
»
Celebrities
»
Rama. Narayanan
Rama. Narayanan
Director
Share via:
Filmography
செந்தூர தேவி / Sendhoora Devi (1991)
22 Jun 1991
தைப் பூசம் / Thai Poosam (1991)
01 Feb 1991
சாத்தான் சொல்லை தட்டாதே / Sathan Sollai Thattathe (1990)
21 Sep 1990
சத்யம் சிவம் சுந்தரம் / Satyam Shivam Sundaram (1990)
07 Sep 1990
துர்கா / Durga (1990)
01 Aug 1990
சக்தி பராசக்தி / Shakthi Parasakthi (1990)
04 May 1990
ஆடி வெள்ளி / Aadi Velli (1990)
02 Feb 1990
மணந்தால் மகாதேவன் / Mananthal Mahadevan (1989)
28 Jul 1989
Thangamana Purushan (1989)
03 Jun 1989
தங்கமணி ரங்கமணி / Thangamani Rangamani (1989)
14 Apr 1989
சகாதேவன் மகாதேவன் / Sahadevan Mahadevan (1988)
02 Dec 1988
மனைவி ஒரு மந்திரி / Manaivi Oru Manthiri (1988)
02 Sep 1988
மக்கள் ஆணையிட்டால் / Makkal Aaniyittaal (1988)
29 Jan 1988
Veeran Veluthambi (1987)
03 Jun 1987
மேகம் கருத்திருக்கு / Megam Karuththirukku (1987)
06 Mar 1987
நல்ல பாம்பு / Nalla Pambu (1987)
06 Feb 1987
நிலவை கையில் புடிச்சேன் / Nilavai Kayil Pudichen (1987)
14 Jan 1987
அடுத்த வீடு / Adutha Veedu (1986)
28 Nov 1986
ஜோதி மலர் / Jothi Malar (1986)
27 Jun 1986
சோறு / Choru (1986)
06 Jun 1986
ரகசியம் / Rahasiyam (1986)
02 May 1986
மாமியார்கள் ஜாக்கிரதை / Mamiyaargal Jaagrathai (1986)
07 Feb 1986
காகித ஓடம் / Kagitha Odam (1986)
14 Jan 1986
கரிமேடு கருவாயன் / Karimedu Karuvayan (1986)
14 Jan 1986
Page
1
2
3
4
Showing 25-48 of 83
Home
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
News
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director